Du học Singapore trường Đại học James Cook Singapore với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Đến nay, Đại học James Cook vẫn là Đại học công lập Úc duy nhất có phân viện chính thức tại Singapore đào tạo hệ Đại Học, Cao Học. Nhiều năm qua Đại học James Cook Singapore đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Cùng với đó, rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khi du học trường James Cook Singapore vào kì nhập học tháng 11/2020 tới đây.

Ưu đãi từ trường James Cook Singapore

Ưu đãi từ trường James Cook Singapore

Du học Singapore cùng trường Đại học James Cook Singapore với nhiều ưu đãi hấp dẫn

 • Miễn Application fee SGD 250;
 • Miễn phí Bảo hiểm (sinh viên vẫn được hưởng các chính sách bảo hiểm nhưng nhà trường trả tiền bảo hiểm, sinh viên không phải trả);
 • Tặng thẻ xe bus, tàu điện ngầm;
 • Tặng thẻ thư viện quốc gia Singapore;
Tặng gói ưu đãi trị giá 18 triệu đồng từ du học New Ocean

+ Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật, hành chính,

+ Tư vấn miễn phí tại công ty, tại nhà hoặc nơi làm việc của phụ huynh

+ Tặng vali cao cấp trị giá 2.000.000 đồng

+ Tặng tiền hỗ trợ vé cho học sinh và phụ huynh sang thăm con* (có điều kiện)

+ Miễn phí ghi danh trị giá 250 sgd ~ 4.5 triệu đồng

+ Tặng 1 bộ đề thi mẫu học bổng JCU Singapore

— Ngoài ra còn có các ưu đãi khác như:

+ Cam kết 100% thuê căn hộ hoặc đăng ký KTX cho sinh viên

+ Đưa Đón sân bay miễn phí tại Việt Nam – Singapore

+ Và nhiều dịch vụ hỗ trợ khác (liên hệ trực tiếp với New Ocean )…

Những ưu điểm khi du học trường James Cook Singapore

 • Trường Đại học James Cook Australia được thành lập năm 1970, có 03 phân viện tại Townsville, Cairns và Singapore. Trường được xếp hạng trong 2% các trường hàng đầu trên thế giới. Đồng thời trường dẫn đầu về nghiên cứu khoa học nhiệt đới tại Australia.
 • Bằng cấp của James Cook Singapore được công nhận trên toàn cầu. Sinh viên theo học tại Đại học James Cook Singapore có bằng cấp giống hệt với sinh viên học tại James Cook Australia.
 • Sinh viên có thể chuyển sang 2 cơ sở còn lại của trường tại Úc (tùy thuộc vào điều kiện nhập cảnh).
 • Thời gian học tập được tăng cường và rút ngắn: Cử nhân 2 năm, Thạc sỹ 1 năm nhằm giúp sinh viên tiết kiệm chi phí, ra trường sớm. Đồng nghĩa với việc có nhiều cơ hội, triển vọng nghề nghiệp.
 • Đối với bậc Cử nhân Kinh doanh, Sinh viên có thể đăng ký học song ngành mà không mất thêm học phí.
 • Thủ tục visa dễ dàng, không cần chứng minh tài chính, không cần phỏng vấn Visa.
 • Học thạc sĩ không yêu cầu kinh nghiệm
 • Sinh viên chỉ mất 2 năm để hoàn tất chương trình Cử nhân và mất 1 năm để hoàn tất chương trình Thạc Sĩ. Đặc biệt sinh viên học chương trình cử nhân ngành Quản trị kinh doanh có thể học thêm bằng kép mà không phải trả thêm học phí.

Chuyển tiếp sang Úc dễ dàng và học 1 lần lấy 2 bằng đại học

Chuyển tiếp sang Úc: Chương trình chuyển tiếp sang Úc của trường Đại học James Cook Singapore. Dinh viên chỉ phải trả học phí như ở JCU Singapore. Sinh viên được phép học từ 1-2 học kỳ, có thể ở lại tìm việc làm thêm và định cư tại Úc. Theo cách này, sinh viên cũng tăng cao cơ hội có visa du học Úc và toàn bộ thủ tục này do trường JCU Singapore đảm nhận.

Cổng trường James Cook University

Cổng trường James Cook University

Học 1 lần lấy 2 bằng: JCU Singapore hiện đào tạo tất cả các chuyên ngành “hot” nhất hiện nay như: Quản trị kinh doanh, Quản trị du lịch quốc tế, Marketing, Công nghệ thông tin,…. JCU cho phép sinh viên có thể theo học 2 chuyên ngành cùng lúc mà không phải mất thêm bất kì khoản phí nào. Đây là điểm riêng biệt và ưu thế của JCU mà không phải trường đại học nào tại Singapore cũng có được.

Bằng cấp quốc tế giá trị cao, mở rộng cơ hội việc làm: Với đặc thù đất nước có nhiều công ty đa quốc gia lớn đặt văn phòng – trụ sở. Sinh viên JCUS cùng tấm bằng giá trị toàn cầu sẽ không khó tìm được cho mình một công việc phù hợp với mức lương hấp dẫn. Tương lai rộng mở đã sẵn sàng trước mắt các du học sinh lựa chọn theo học James Cook University.

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập tốt

Có 3 mức học bổng: Học bổng giảm 25%, 50% hoặc 100% học phí 1 năm học

Dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và đạt đủ yêu cầu đầu vào của trường

Sinh viên nhận được học bổng sẽ theo học chương trình Đại học hoặc sau Đại học tại trường

Học bổng không áp dụng cho các chương trình: Cử nhân Khoa học tâm lý, Thạc sỹ Tâm lý và Thạc sỹ Triết học

Những thuận lợi khi du học Singapore có thể bạn chưa biết

 • Thuận lợi về vị trí địa lí

Thuận lợi đầu tiên tới từ vị trí địa lí, thay vì phải bay từ Việt Nam tới Úc với quãng đường khá xa, sinh viên có thể lựa chọn học tập ngay tại Singapore. Được ở gần hơn với gia đình mình, đặc biệt vào những dịp nghỉ lễ.

 • Tương đồng về văn hóa

Nền văn hóa Singapore cũng có nhiều nét tương đồng với Việt Nam, sinh viên sẽ không gặp phải những vấn đề như “shock văn hóa”. Phong tục tập quán ở Singapore tương đồng với Việt Nam

Chính điều này đã tạo nên sự thuận lợi cho các du học sinh Việt Nam ngay từ những ngày đầu nhập học. Sự tương đồng về văn hóa sẽ giúp các du học sinh Việt Nam không gặp phải “cú sốc văn hóa” gây ảnh hưởng đến việc học như khi các học tại môi trường phương Tây. Du học Singapore, bạn sẽ được ăn tết nguyên đán với người Hoa, được hòa mình vào các lễ hội đắc sắc của các dân tộc Hoa, Ấn,…

 • Thuận lợi về các chính sách khi du học

Nếu như lựa chọn du học tại Úc, sinh viên cần mất nhiều thời gian chuẩn bị giấy tờ xin visa nhưng nếu học ở Singapore, mọi thủ tục sẽ được đơn giản hóa đi rất nhiều. Du học sinh có thể không cần mất thời gian về chứng minh tài chính. Không mất thời gian để chuẩn bị các thủ tục hồ sơ phức tạp. Nếu tiếng Anh vẫn còn yếu, các bạn học sinh có thể học một khóa học tiếng Anh tại trường trước khi vào khóa chính.

 • Tỉ lệ tội phạm, tệ nạn xã hội thấp

Singapore với không gian xanh – sạch – đẹp và một nền chính trị ổn định với tỉ lệ tội phạm rất thấp (đặc biệt là tệ nạn ma túy). Chính vì thế, khi học tập tại Singapore, các bạn sẽ không phải lo vì sự mất an ninh gây ảnh hưởng đến tinh thần và học tập.

Ngoài ra còn rất nhiều thuận lợi khác như: học sinh không phải chứng minh tài chính, không phải phỏng vấn để xin visa, thời tiết thuận lợi (không quá nóng và không có lạnh), cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến và nhiều ưu thế khác. Chính vì lý nên du học Singapore là một trong những sự lựa chọn sáng suốt của các du học sinh Việt Nam.